Easuni ⁄ Địa Điểm Đến ⁄ Ba Hồ – Thử thách bản thân

Ba Hồ – Thử thách bản thân

Khu du lịch sinh thái Ba Hồ cách Nha Trang 20km về phía bắc, suối bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, cao trên 660 m. Ba Hồ không chỉ nổi tiếng, hấp dẫn du khách bởi nét đẹp hoang sơ được thiên nhiên ưu ái mà chính sự lãng mạn của núi non, sông hồ nơi đây cũng thúc đẩy người ta tìm đến.

 

Suối có tên Ba Hồ bởi bắt đầu từ đầu nguồn cho đến khi nước chảy xuống biển thì suối có 3 lần mở lòng phơi mình giữa thiên nhiên hùng vĩ nơi đây, tạo liên tiếp ba cái hồ với quang cảnh thiên nhiên thật kì thú. Mỗi hồ có một dáng vẻ khác biệt hẳn. Khách đến đây nếu muốn khám phá hết các hồ nơi đây thì phải vượt một chặng đường hơn 3km. Đường đi không hề đơn giản, bạn phải vượt qua các chỗ đá cao, băng rừng để đến các hồ, có các con đường rừng nhỏ để khách men theo để đến từng hồ.

 

 

 

Leo tới hồ thứ nhất du khách có thể đã cảm thấy mệt vì đoạn đường xa mà khó đi,  tại đây bạn sẽ thấy 1 bãi đá lớn, với những hòn đá to nằm phơi mình giữa con suối, rất thích hợp để chụp hình. Với hồ thứ hai bạn phải vượt qua những ghềnh đá mấp mô, những hang động đôi khi chỉ đủ một người chui lọt và khi đến được hồ thứ 3 thì du khách thực sự đã được “nếm trải” đủ các cảm giác leo núi, vượt suối, đi theo đường mòn…

 

Đến đây du khách không chỉ có dịp thử sức mình chinh phục cả 3 hồ, mà tại đây du khách sẽ được tận hưởng khí trời, khám phá mọi hang động to nhỏ, chiêm ngưỡng những con thác đổ xuống nổi bọt trắng xóa. Thiên nhiên, núi rừng nơi đây sẽ đưa bạn đến với những điều tuyệt vời nhất. Khách đến đây có thể mang theo đồ ăn để ăn uống nhé, nhưng nhớ giữ vệ sinh nhé vì ở đây các hồ cách nhau xa và lịch dọn dẹp khá cố định. Khách đến đây không chỉ là khách địa phương đam mê chinh phục, khám phá mà nơi đây còn thu hút lượng lớn du khách nước ngoài tìm đến.

 

 

 

Vé vào cổng là: 25.000 VND/người, và vé gửi xe máy là: 4.000 VND/chiếc. Giá vé khá rẻ nên đừng chần chừ gì mà không đến thử sức khám phá nhé. Đảm bảo thiên nhiên và cảnh quan nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *