Easuni ⁄ Địa Điểm Đến ⁄ Khám phá khu chợ sầm uất ở Nha Trang

Khám phá khu chợ sầm uất ở Nha Trang

Chợ Đầm – khu chợ trung tâm lớn nhất của thành phố biển Nha Trang, là biểu tượng thương mại của thành phố biển này. Khu chợ này được xem như một điểm đến quen thuộc trong mọi chuyến hành trình tại Nha Trang. Ngày xưa đây là một cái đầm lớn ăn sâu từ Cửa Sông Cái vào đất liền nên chợ mới có tên gọi như ngày nay. Năm 1980 khu chợ bắt đầu đi vào hoạt động và trở thành nơi tham quan không thể thiếu với khách du lịch.

Đến với chợ Đầm bạn không những choáng ngợp bởi không gian chợ, sự đông đúc của khách du lịch, mà còn choáng ngợp bởi sự đa dạng hàng hoá tại chợ. Bạn có thể mua mọi thứ mình cần tại chợ, đây là trung tâm mua sắm tất cả mọi mặt hàng thiết yếu tại Nha Trang, chợ bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau với đa dạng về mẫu mã, màu sắc để khách đến thoã sức lựa chọn.

Chợ Đầm được chia thành 3 khu: khu trung tâm là nơi bày bán các loại vật dụng thiết yếu trong cuộc sống thường ngày, quần áo và các loại đồ chơi…Khu bên trái chuyên về các loại hải sản, từ hải sản tươi sống đến các loại đồ khô, cho du khách thoãi mái lựa chọn. bên phải chợ chuyên cung cấp các loại đặc sản Nha Trang như bánh tráng, muối ớt xanh, chả cá, các loại mắm…

 

Hiện nay, không chỉ có người dân địa phương ghé chợ mà chợ còn thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan, mua sắm. Vào các mùa du lịch cao điểm bạn sẽ thấy lượng khách Nga, Trung Quốc đổ bộ về chợ cực đông, ngoài ra còn lượng nhỏ khách nước ngoài khách. Với các khách nước ngoài, họ tới chợ tham quan, mua sắm các món hàng lưu niệm để mang về nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *