Easuni ⁄ Địa Điểm Đến ⁄ Khu du lịch Con Sẻ Tre

Khu du lịch Con Sẻ Tre

Khu du lịch Con Sẻ Tre, một điểm du lịch tham quan mới nổi tại Nha Trang, nhưng đón nhận khá nhiều nhận xét tích cực về khu du lịch này. Nơi này được coi là một ốc đảo nhỏ, còn mang nhiều nét hoang sơ, chưa được khai phá hết những gì thiên nhiên ban tặng cho nó.

 

♥ Bình Lập – Một trong Tứ Bình tại Khánh Hoà

♥ Hòn Tằm – Thiên đường nghĩ dưỡng 

Thiên đường biển Hòn Mun 

 

Khu du lịch Con Sẻ Tre nằm ở phí Nam đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, cách bờ biển 3km. Từ một hòn đảo nhỏ chỉ toàn đá và cây, Con Sẻ Tre đã được biến tấu trên nền những thứ hoang sơ này, một điểm đến thú vị và thơ mộng của nhiều du khách đến đây. Chỉ khoảng 15 phút đi tàu ra đảo, bạn sẽ thấy một thế giới khác, một thế giới không có sự ồn ào khói bụi đặc trưng của thành phố, một thế giới mới với bờ biển trong sạch, một khung cảnh thi ca, những sinh hoạt đậm đà tính dân gian và một sự phục vụ hoàn hảo.

 

 

 

Con Sẻ Tre tạo cho du khách cảm giác sạch sẽ, đơn giản, mộc mạc như ở nhà. Điểm độc đáo tại đây chính là cặp bánh xe bò cực to, cũ kĩ tạo điểm nhấn cho khu du lịch. Những mặt người ngộ nghĩnh được vẽ trên đá như đang hân hoan chào đón du khách tới đây, tạo thiện cảm rất lớn cho khách tham quan cũng như tạo cái nhìn khác cho khu du lịch.

 

Bãi tắm sạch đẹp, an toàn, cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh dễ dàng quan sát mọi thứ dưới chân bạn, tạo cảm giác thèm tắm cho du khách. Con Sẻ Tre không chỉ thu hút  du khách bởi khung cảnh nên thơ, bãi tăm tuyệt đẹp, mà còn hút khách bởi chính con người nơi đây.

 

Đến đây quý khách có thể trầm mình vào những con sóng mát nhẹ tại đây, có thể tham gia các dịch vụ khám phá dưới đáy biển như lặn biển, câu cá, chạy cano trên biển,… Đặc biêt, khu du lịch có lò nướng dân gian lộ thiên phục vụ các món hải sản nướng và xiên que.

 

Vào ban đêm, nghĩ dưỡng tại khu du lịch này bạn sẽ thấy bản thân mình hoà quyện với thiên nhiên như thế nào, từng cơn sóng sẽ ru bạn vào giấc ngủ, từng cơn gió biển sẽ làm cho giấc ngủ bạn say hơn, từ vị trí của Con Sẻ Tre bạn sẽ nhìn thấy Nha Trang lung linh dưới ánh đèn điện như thế nào, bạn sẽ thấy cuộc sống tại Con Sẻ Tre khác như thế nào với cuộc sống ồn ào của thành phố,…bạn sẽ thèm cái không gian tại đây nếu bạn trở lại với thành phố nhộn nhịp ấy đấy.

 

 

Nếu có cơ hội hãy thử trải nghiệm cuộc sống yên bình tại nơi đây, những giây phút ở đây đáng để bạn thử đấy. Tuy không phải là khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng những gì nó mang lại còn trên cả tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *