Easuni ⁄ Địa Điểm Đến ⁄ Yang Bay – Người con của bà Mẹ thiên nhiên

Yang Bay – Người con của bà Mẹ thiên nhiên

Nha Trang không chỉ hấp hẫn du khách bởi vẻ đẹp của bãi cát trắng, bờ biển dài uốn cong mà thiên nhiên còn bồi đắp thêm cho nơi đây nhiều quang cảnh hùng vĩ của núi non của sông suối, tiêu biểu nhất là thác Yang Bay- khu du lịch sinh thái hùng, mang cả thiên nhiên về với bạn.

 

♥ Ba Hồ – Thử thách bản thân

♥ Những điểm đến không thể bỏ lỡ tại Ninh Hoà

♥ Hòn Tằm – Thiên đường nghĩ dưỡng

 

Cách TP Nha Trang khoảng 45km từ trung tâm, Yang Bay tọa lạc tại địa bàn huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa). Yang Bay hấp dẫn mọi du khách bởi vẻ hoang sơ của vùng rừng núi bạt ngàn cỏ cây và thác nước, đưa người ta trở về với quang cảnh ngày xưa, nơi không có khói bụi, không có sự ồn ào của thành phố.

 

 

 

 

Yang bay ngày nay thực sự đã mang một diện mạo mới. Ngoài các hạng mục được đầu tư mở rộng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách như: câu cá sấu, câu gấu, đua heo, cưỡi đà điểu, massage cá, trò chơi dưới nước…, Yang bay cũng đã cố gắng tối đa để giữ lại cho mình nét đặc trưng mà thiên nhiên ban tặng.

 

Con thác miệt mài ngày đêm đổ xuống và dòng chảy của nó dường như được trải rộng hơn, êm đềm hơn, bành trướng vị thế của nó thêm. Đặc biệt, nguồn nước khoáng nóng được khai thác trực tiếp đổ ra hồ cho khách ngâm mình thư giãn đã trở thành điểm nhấn giá trị nơi này, mang lại cảm giác sảng khoái giữa núi rừng bạc ngàn này.

 

 

 

Đến Yang bay một ngày tĩnh lặng, thả mình trôi theo dòng nước tưởng mình lạc giữa đại ngàn, hay đến vào một ngày hội hè tưng bừng chen chúc, bạn đều cảm thấy sảng khoái. Tuy nhiên, những gì mà mẹ thiên nhiên ban tặng phải luôn được gìn giữ và trân trọng, đừng cố bào mòn hay vắt kiệt mọi thứ mà mẹ đã ban tặng, hãy giúp nó mở rộng hơn chứ đừng để nó cạn kiệt thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *